Kjarasamning STRAX! Rafræn Atkvæðagreiðsla Um Verkfallsboðun!

BSRB Facebook 3

KJARASAMNINGA STRAX ! Við höfum orðið af launabótum og verið án kjarasamnings síðustu 11 mánuði. Eins og fram hefur komið á fundum með trúnaðarmönnum SfK þá geta félagsmenn alls ekki sætt sig við að vera ekki með í nýju launakerfi sveitarfélaganna sem þau komu á laggirnar í öðrum samningum og greiðir jóla kreditkortareikninginn 1. febrúar ár hvert. Við félagar í SfK erum í för með aðildarfélögum BSRB samtals 18 þúsund opinberum starfsmönnum. Atkvæðgreiðsla okkar og aðildafélaga BSRB um verkfallsboðun fer fram dagana 17. til 19. febrúar. Fólk er búið að fá alveg nóg og vill knýja fram nýjan kjarasamning með rafrænni atkvæðagreiðslu um verkfallsboðun. Stjórn SfK hvetur félagsmenn til þess að kjósa og þrýsta með atkvæði sínum á samninganefnd sveitarfélaga að ganga til samninga við bæjarstarfsmenn STRAX.  Sjá nánar á vef BSRB hér: https://www.bsrb.is/is/frettakerfi/adildarfelog-boda-atkvaedagreidslu-um-verkfoll

Deila frétt

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on print
Print